Vụ kiện của JaeSuChun vẫn chưa có hồi kết

Go down

Vụ kiện của JaeSuChun vẫn chưa có hồi kết Empty Vụ kiện của JaeSuChun vẫn chưa có hồi kết

Bài gửi by suju_ss501 on Fri Oct 16, 2009 10:48 am

Vậy là vụ kiện giữa JaeSuChun với SM đã kéo dài được 2 tháng rưỡi và Tòa Án Seoul vẫn chưa đưa ra phán quyết cuối cùng. Được biết vào hôm 13/10 vừa qua, ba thành viên tham gia vụ kiện của DBSK đã có mặt tại Tòa Án trong một cuộc gặp bí mật – nỗ lực hòa giải cuối cùng xung đột giữa hai bên. Tuy nhiên cũng như những lần trước, JaeSuChun và SM không thể đi đến một thỏa thuận chung. Trước đó vào hôm 12/10, cả hai bên đã nộp đầy đủ các giấy tờ cần thiết do Tòa Án yêu cầu để có thể đưa ra phán quyết cuối cùng.


Vụ kiện giữa DBSK với SM đã kéo dài 2 tháng rưỡi mà Tòa Án vẫn chưa đưa ra phán quyết cuối cùng
Quay trở lại gần ba tháng trước khi JaeSuChun bất ngờ đâm đơn kiện SM, có nguồn tin cho biết vào 4h chiều 30/7, ba thành viên đeo kính râm và vội vã bước qua cánh cửa Tòa Án Trung Tâm Seoul. Không có sự xuất hiện của bất cứ fans nào quanh đó và thậm chí ngay cả những nhân viên Tòa Án cũng không nhận ra Jae, Su và Chun bởi cả ba đã ngụy trang quá tài tình, chẳng khác gì những người bình thường khác ngoài kia.


Ngày 12/10 vừa qua, cả hai bên đã giao nộp đầy đủ giấy tờ do Tòa Án yêu cầu
Về nỗ lực hòa giải của Tòa Án, ngày 22/8 vừa qua, đại diện pháp lý của JaeSuChun đã cho biết: “Chúng tôi thấy rằng rất khó để cải thiện (điều kiện làm việc) và đạt được mục đích trong nền công nghiệp này nếu phải làm việc dưới sự quản lý của SM với tất cả những luật lệ và điều khoản (trong hợp đồng). Xung đột với SM Lee Soo Man về vấn đề này đã lên đến đỉnh điểm sự chịu đựng của chúng tôi.”


Xung đột giữa JaeSuChun và Lee Soo Man đã lên đến đỉnh điểm
Về phần Ho và Min, mặc dù không tham gia hay ý kiến gì về vụ kiện giữa JaeSuChun và SM tuy nhiên các anh cũng đã khẳng định: “Việc chia rẽ một nhóm 5 người khi họ vẫn muốn làm việc cùng nhau là không thể.”


Nỗ lực hòa giải cuối cùng của Tòa Án đã thất bại, phán quyết sẽ sớm được đưa ra
Sau nỗ lực hòa giải thất bại ngày 13/10 vừa qua, Tòa Án sẽ sớm đưa ra phán quyết cuối cùng, chấm dứt vụ kiện làm chấn động showbiz Hàn gần ba tháng qua.
suju_ss501
suju_ss501
Ma mới
Ma mới

Tổng số bài gửi : 2
Join date : 14/10/2009
Age : 23
Đến từ : da nang

https://www.youtube.com/watch?v=Ec1f25cel0E

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết